Những mẫu áo sơ mi kiểu say đắm phái nữ trong năm 2014

Áo sơ mi kiểu công sở luôn là chủ đề shopping hot cho chị em văn phòng, săn lùng những mẫu áo sơ mới nhất và kiểu dáng mới theo phong cách thời trang Hàn Quốc đang là xu hướng yêu thích của nhiều bạn gái công sở.

Ưu điểm của các mẫu áo sơ mi nữ là đem đến phong cách nhẹ nhàng, trang nhã và lịch sự cho các nữ văn phòng. Mặc dù xu hướng thời công sở kiểu áo sơ mi đẹp vẫn đề cao các mẫu áo sơ mi trắng, những năm nay các nhà thiết kế đã  bức phá các hiệu ứng màu lạ để tạo nên những mẫu áo sơ mi cực kỳ độc đáo và phù hợp với môi trường công sở hiện đại

Sau đây cùng Thoi Trang HT giới thiệu bạn gái bộ sưu tập mẫu áo sơ mi kiểu ấn tượng cho phái đẹp theo xu hướng thời trang năm 2014 nhé:

mau ao so mi nu 2014

ao so mi kieu peplum 2014

ao so mi nu 2014

kieu ao so mi nu 2014Áo peplum theo phong cách hàn với các thiết kế từ voan mang đến cảm giác thỏa mái, áo kiểu peplum làm cơn sốt cho chị em săn lùng để che khuyết để vòng bụng hơi quá khổ của mình rất hiệu quả lại vừa thanh lịch và trẻ trung.

ao so mi trang co peter pan

ao so mi co peter pan

Xu hướng áo kiểu cổ peter pan đáng yêu rất nang dáng dấp của một cô nàng tiểu thư thanh lịch lại trở lại ngôi xu hướng thời trang công sở năm 2014.

kieu ao so mi nu dep 2014 mau ao so mi dep 2014

mau ao so mi kieu nu 2014

ao so mi trang dai tay dinh da

ao so mi trang dinh da

thoi trang cong so ao somi dep xu huong 2014

thoi trang cong so ao somi dep 2014

    Gửi bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH