BST thời trang hè 2014 ngẫu hứng dạo phố

Hi các bạn ! Trong khung cảnh mùa hè với những ngày nắng ấm áp, việc chọn trang phục xuống phố sẽ là một điều mà bạn nữ phải đắn đo. Làm sao để chọn cho mình được những trang phục vừa đẹp, hợp thời trang mà lại phù hợp với tiết trời ngày hè ? Cũng băn khoăn đấy nhỉ !

Bạn đừng lo, Thời trang HT sẽ đồng hành cùng bạn, ngay sau đây Thời trang HT sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu thời trang hè dạo phố. Đây là BST thời trang hè ngẫu hứng đầu hè 2014, các mẫu áo thun, váy , áo khoác trong BST này mang phong cách đơn giản , nhẹ nhàng, tông màu chủ đạo là trắng , màu trắng có khả năng tán xạ ánh sáng mặt trời, chính vì vậy khi mặc những mẫu này các bạn sẽ có cảm giác mát mẻ hơn khi sải bước trên phố. Nào ,hãy cùng HT ngía qua BST thời trang hè dạo phố ngẫu hứng này nhé !

dam-voan-trang dam-ren-om dam-ren-mongao-canh-doi

quan-jean-trang-nu ao-khoac-canh-doithoi-trang-dao-pho do-bo-cho-nuquan-soc-caro-nu ao-thun-sat-nach-cho-nu ao-thun-nu-trangdo-dao-pho-cho-nu ao-thun-trang-cho-nu do-bo-dep thoi-trang-dao-pho ao-thun-nu-dao-phodam-om-body-dep dam-om-nu-soc-ngang

    Gửi bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH