3 mẫu chân váy đẹp công sở cho Hè ngọt ngào 2014 – 2015

Mẫu chân váy đẹp 2014 được ThoiTrangHT tổng hợp và sưu tầm 3 mẫu chân váy công sở mới nhất năm 2014 – 2015 rất hợp mốt và giúp cho bạn gái trẻ trung hơn so với các mẫu đầm liền hay quần âu..

Chân váy xinh trong bst lần này mang đậm xu hướng thời trang chân váy Hàn Quốc tạo nên một phong cách cá tính – nhẹ nhàng nhưng luôn nổi bật với đủ loại thiết kế và màu sắc phong phú.

Làm phụ nữ với hơn 8 tiếng ở công sở, hãy đổi mới mình để đẹp và trẻ trung hơn mỗi ngày với các mẫu chân váy công sở đẹp theo xu hướng phòng cách Hàn lãng mạn và trẻ trung sau đây nhé.

1. Chân váy bút chì đẹp

Chân váy bút chì đẹp 2014 với những đường xẻ cao hút mắt đang là kiểu váy được rất nhiều sao quan tâm. Để mix đồ đẹp với kiểu chân váy gợi cảm này, hãy tận dụng những đôi giày cao gót, áo sơ mi dáng rộng và phong cách trang điểm tự nhiên.

cac mau chan vay dep nhat

cac mau chan vay dep

chân váy 2014

chân váy bút chì 2014

chân váy bút chì đẹp 2014

chân váy công sở 2014

chân váy công sở đẹp 2014

chân váy đẹp 2014

mau chan vay dep

2. Chân váy xòe tiểu thư xinh xắn

Chân váy xòe đẹp 2014 – 2015 mang tới cho nàng công sở nét dịu dàng đầy vẻ tiểu thư. Tới công sở với sơ mi dáng xuông hoặc một chiếc áo pull nhẹ nhàng và chân váy xòe là đủ cho một ngày dịu dàng, như những cơn gió đầu mùa vậy. Khi mix với sơ mi, những mẫu chân váy xòe khiến bạn nhìn trông như búp bê vậy – rất đáng yêu

chan vay xoe dep 2014

mẫu chân váy đẹp nhất

mau chan vay xoe dep nhat

3. Chân váy ngắn trẻ trung

Chân váy ngắn với thiết kế kiểu A-line (theo 1 đường thẳng, không có các chi tiết rườm rà). Kiểu chân váy công sở này thích hợp với cách mix theo kiểu free-style, thoải mái năng động và có phần tomboy. Tất nhiên, bạn có thể yểu điệu nếu bạn muốn bằng việc chọn một chiếc áo pull ôm sát hoặc áo sơ mi chất vải xuyên thấu “bỏng mắt”.

mẫu chân váy ôm đẹp

mẫu chân váy ngắn đẹp

mẫu chân váy ngắn đẹp nhat

mẫu chân váy hoa đẹp

mẫu chân váy đẹp

mẫu chân váy đẹp 2014

    NHỮNG BÀI VIẾT MỚI HƠN TRÊN WEB

    NHỮNG BÀI VIẾT CŨ HƠN TRÊN WEB